User Tools

Site Tools

googlecalendar

Til að setja up Google dagatal í Outlook þá er byrjað á því að opna Google dagatalið.

“Textinn undir hverri mynd tilheyrir þeirri mynd”

Opnaðu google dagatalið og ýttu á tannhjólið

Veldu Settings

Farðu í Import & Export

Ýttu á Export

Afþjappaðu skjalinu með því að finna skjalið í tölvunni þinni og velja Extract all

Þegar búið er að exporta dagatalinu þá ræsirðu Outlook póstforritið.

Farðu í File

Smelltu á Open & export

Ýttu á Import/Export takkann

Veldu Import an iCalendar (.ics) og ýttu á Next takkan

Veldu calendar skjalið sem var exportað hér fyrir ofan og ýttu á ok

Að lokum er ýtt á Import takkan

Til hamingju þú ert búinn að setja upp Google calendar í Outlook póstforritinu

googlecalendar.txt · Last modified: 2022/07/27 14:47 by editor